Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

Mua xe đạp gấp tốt tại Hà Nội
Xe đạp gấp dù đã phổ biến ở rất nhiều nơi trên thế giới, nhưng với người Việt Nam dường như nó vẫn còn khá xa lạ. Tuy nhiên, nếu thực sự tìm hiểu bạn sẽ biết rằng đây là dòng xe vô cùng tiện ích và đáng sử dụng nhất trong tất cả các dòng xe đạp thể thao hiện nay. Vậy mua xe đạp gấp tốt tại Hà Nội ở đâu?

Top xe đạp thể thao đáng mua nhất năm 2015
Những chiếc xe đạp thể thao được thiết kế độc đáo, lạ mắt và tiện dụng có rất nhiều loại xuất hiện trên thị trường. Với quá trình nghiên cứu và đánh giá của mình Papilo đã đưa ra được Top xe đạp thể thao đáng mua nhất năm 2015 như sau.

Xe đạp gấp Twitter TW 2088-Mẫu xe được ưa chuộng nhất hiện nay
Xe đạp gấp Twitter TW 2088 rất phù hợp cho cuộc sống hiện đại, với những người thích sự khám phá, độc đáo, năng động và mới lạ. Hãy mua ngay cho mình xe đạp gấp Twitter TW 2088 để trở thành một trong những người sở hữu dòng xe đạp gấp “hot” nhất hiện nay.

Tàu điện và xe đạp gấp-Phương tiện phổ biến tại Nhật
Hiện nay, phương tiện phổ biến nhất tại Nhật Bản là tàu điện và xe đạp gấp. Đây là hai loại phương tiện được nhiều người dân sử dụng nhất bởi họ cho rằng cuộc sống của họ cần những phương tiện hiện đại, thông minh, tốc độ và đặc biệt là an toàn với tính mạng của họ.

Xe đạp gấp độc và lạ
Xe đạp gấp độc và lạ
Từ khi ra đời cho đến nay, xe đạp thay đổi rất nhiều về hình dạng và ngày càng nhỏ gọn hơn. Ta có thể thấy trên thị trường có rất nhiều dòng xe đạp như: xe đạp mini, xe đạp thể thao, xe đạp địa hình… Và gần đây, tại Việt Nam chúng ta thấy xuất hiện một dòng xe đạp có thể gấp lại rất tiện lợi, kích thước nhỏ gọn nhưng có thể di chuyển với tốc độ rất nhanh, đó là những chiếc xe đạp gấp.

Cá tính với xe đạp gấp
Cá tính với xe đạp gấp
Xe đạp liệu có tạo nên phong cách riêng cho bạn? Hãy cùng đánh giá xem thế nào là cá tính với xe đạp gấp.

Xe đạp gấp gọn–Xu thế của cuộc sống hiện đại
Ngày nay, người ta không chỉ gấp gọn những vật dụng trong gia đình, mà còn áp dụng nó trong nhiều lĩnh vực khác. Bạn đã từng thấy chiếc guitar có thể gấp đôi lại? Đã từng thấy một chiếc xe đạp gấp được lấy ra từ trong cốp xe ô tô.

Xe đạp gấp chạy nhanh hơn xe đạp bình thường
Có nhiều người cho rằng xe đạp gấp với bánh nhỏ thì tốc độ không được cao. Điều này hoàn toàn không đúng, bởi một chiếc xe đạp gấp chạy nhanh hơn xe đạp bình thường khá nhiều. Bạn có tin được không? Hãy đọc hết bài viết này và bạn sẽ hiểu tại sao.

4 chiếc xe để trong nhà, khá chật, giải quyết sao đây?
Mỗi người đều có những chiếc xe riêng cho mình trong việc đi lại hàng ngày. Người lớn thì có ô tô, xe máy để đi làm đi chơi hay đi du lịch, còn trẻ em thì có xe đạp thể đi học đi và chơi thể thao. Gia đình bạn có thực sự thoải mái khi có nhiều phương tiện đi lại trong nhà?

Xe đạp nên chọn loại phanh nào?
Bạn đang sở hữu chiếc xe đạp nên cần biết chọn loại phanh nào cho xe giúp bạn vận hành an toàn.

Footer html
 
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
 
 
Tiêu chí bán hàng
Hệ thống cửa hàng
Chính sách bảo hành
Đổi-trả sản phẩm
Liên hệ với chúng tôi
HƯỚNG DẪN
 
 
Hướng dẫn mua hàng
Chính sách giao hàng
Hình thức thanh toán
Chính sách bảo mật
Tuyển dụng
THÔNG TIN LIÊN HỆ
 
 
109 Đường Láng-Đống Đa-Hà Nội
566 Điện Biên Phủ, P11,Q10,HCM
ĐT:024.3555.1727/ 028.2246.6566
Mobile: 0904 292 268
Email : info@papilo.vn
KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI
 

Fanpage xe đạp gấp Papilo

 

 

form-dang-ky-xe-dap-gap
 
PAPILO
STRIDA
BROMPTON
AIBIKE
HACHIKO
OYAMA
SRAM
DTFLY
JAVA
TRIACE
TTGO
TRINX
TERN
MERIDA
ORI
RIDEA
K-ROCK
SHIMANO
CRONUS
DAHON
LEISURE
ANEMOS
BATTLE
CITIZEN
 
GIANT
PHOENIX
KOSDA
KALAQ
MOUSE
HASA
BIRDY
WASHEN

Xe Đạp Gấp - Xe Đạp Thể Thao